Close
99/16 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gạo ST25 Lạc Việt – Đậm chất Gạo Việt Nam

Việt Nam là một trong số các Quốc Gia có nền Nông Nghiệp đã phát triển từ rất lâu. Khi nhắc đến nền Nông nghiệp Việt Nam, ai cũng nhớ ngay đến cây Lúa. Nó được xem như biểu tượng của Ngành Nông Nghiệp nước ta. Gạo như là biểu trưng của người Việt với nền văn hóa Lúa Nước. Đặc biệt, gạo ST25 Lạc Việt là sản phẩm Gạo Việt được nhiều khách hàng Trong Nước và Quốc Tế ưa chuộng. Vậy tại sao gạo này lại được săn đón như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những điều đặc trưng của gạo ST25 Lạc Việt

Là một trong những dòng gạo đang được ưa chuộng trên thị trường gạo Việt Nam, gạo Lạc Việt không chỉ là gạo ngon mà chúng luôn cần đảm bảo yếu tố “an toàn + sức khỏe” cho người tiêu dùng. Vậy gạo ST25 Lạc Việt có gì khác biệt?

Gạo ST25 Lạc Việt được sản xuất từ đâu?

Các sản phẩm gạo Lạc Việt được trồng và sản xuất từ các cánh đồng lớn ở đồng bằng sông Cửu Long. Đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất cả nước. Những năm gần đây, nhiều tỉnh đã định hướng và chuyển dần sang mô hình trồng lúa an toàn và hữu cơ. Ngành lúa gạo Việt Nam dần khẳng định được vị thế trên Quốc Tế với nhiều loại gạo nổi tiếng. Một trong các loại gạo đoạt giải cao ở cuộc thi Quốc Tế là gạo ST25. Gạo ST25 là kết quả nghiên cứu và trồng thành công bởi Kỹ sư Hồ Quang Cua tại tỉnh Sóc Trăng. ST25 được Công ty Việt Nga chọn lọc giống, trồng, thu hoạch và sản xuất qua nhiều khâu giám sát kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính nhờ sự kì công này, gạo ST25 không chỉ mang đến bữa cơm ngon mà luôn đảm bảo yếu tố sức khỏe cho các gia đình.

Đặc tính của gạo ST25 Lạc Việt

Gạo ST25 có mùi thơm đặc trưng và độ dẻo cơm. Điều này giúp người tiêu dùng ưa chuộng nó nhiều hơn so với các dòng gạo khác. Với dòng gạo này, sau khi nấu được ra cơm thì hạt cơm có độ dẻo nhất định, có vị ngọt tự nhiên của gạo mà khi ăn bạn cảm nhận được rất rõ. Ngoài vị ngọt tự nhiên, khi cơm vừa sôi bạn có thể ngửi được mùi thơm được phát ra từ chính những hạt gạo này. Mùi thơm tự nhiên là một trong các đặc tính của gạo ST25 Lạc Việt. Khi gạo được nấu chín thành cơm, chúng kết dính với nhau tạo lên độ dẻo vừa phải, có độ dai và ngọt nhẹ giúp cho bữa cơm của gia đình thêm ngon.

Đặc biệt hơn, gạo ST25 Lạc Việt có thể để được tới 5-6 tháng trong điều kiện môi trường tốt. Trong thời gian này, chất lượng của gạo vẫn đảm bảo, gạo nấu lên vẫn dẻo và thơm như mới.

Cách nhận diện gạo ST25 Lạc Việt.

Để nhận diện được dòng gạo này cũng không quá khó đối với bạn và đặc biệt là những người thường xuyên đi chợ. Với kích thước dài tầm 6.8mm, thon, gọn, dài dài và có màu trắng đục đặc trưng. Tuy gạo nào cũng màu trắng nhưng dòng gạo ST25 Lạc Việt này luôn có màu khác hơn so với những dòng khác nếu bạn chịu khó để ý. Đặc biệt mùi thơm tự nhiên của nó tựa mùi hoa lài.

Bao bì 5kg gạo ST25 Lạc Việt

Giá trị dinh dưỡng có trong gạo ST25 Lạc Việt

Giá trị dinh dưỡng là một trong những điều được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Với hàm lượng chất dinh dưỡng thì loại gạo này được đánh giá có hàm lượng cao hơn so với những dòng gạo khác rất nhiều. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon nhưng giá thành lại rất phải chăng nên người tiêu dùng rất ưa chuộng dòng gạo này và được ưa ái sử dụng rất nhiều. Chủ yếu dinh dưỡng có trong hạt gạo này là Gluxit, vitamin, đường, Lipit, Protein và các khoáng chất khác. Các chất này là những chất rất cần thiết cho cơ thể chúng ta. Khi sử dụng gạo này để nấu cơm, nó góp phần cung cấp đủ dưỡng chất cho gia đình của bạn.

Gợi ý cách nấu giúp bạn không bị mất nhiều chất trong gạo

Có rất nhiều người nghĩ là khi vo gạo thì cần vo nhiều lần, nhiều nước và vò thật mạnh tay để hết được bụi bẩn có trong gạo, gạo được sạch và ra cơm được trong cũng như thơm ngon hơn. Tuy vậy, theo các chuyên gia cho biết, khi bạn vò quá nhiều nước và vò quá mạnh tay sẽ làm cho gạo mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng có sẵn trong gạo.

Chính vì vậy, bạn nên vo gạo vừa đủ hết bụi bẩn trên gạo (vo 1 nước là đủ và không chà sát quá mạnh) để không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong gạo. Và bạn có thể nấu theo tỉ lệ 1:1 (1 gạo và 1 nước) để bạn ra được cơm mềm, dẻo dai vừa đủ. Bạn có thể gia giảm theo khẩu vị cũng như sở thích của gia đình để bạn có được những bữa cơm ngon miệng hơn do chính gạo ST25 Lạc Việt mang lại.

Bữa cơm gia đình luôn là sợi dây để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Nó là điều không thể thiếu đối với một gia đình hạnh phúc. Khi bạn là người nội trợ chính của gia đình, bạn nên mua gạo ở những cửa hàng uy tín. Với gạo ST25 Lạc Việt, gia đình bạn luôn được khỏe mạnh với bữa cơm thật ngon.  

Với những chia sẻ về những đặc tính riêng của dòng gạo ST25 Lạc Việt này, hy vọng bạn có thể tìm được cho gia đình mình loại gạo tốt nhất, có nhiều giá trị về dinh dưỡng nhất để gia đình bạn luôn có được những bữa ăn ngon và sức khỏe cho các thành viên. Chúc bạn và gia đình luôn có những bữa cơm ngon miệng và hy vọng rằng gạo ST25 Lạc Việt sẽ luôn được có mặt trong các bữa cơm sum họp gia đình.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone: 02822393579
99/16 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam