Mô tả
Gạo Thơm 76 Lạc Việt là loại gạo dẻo ít. Cơm nấu từ gạo Thơm 76 có độ tơi, xốp, nở và có vị ngọt nhẹ. Gạo Thơm 76 được sản xuất từ giống lúa có nguồn gốc tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Gạo này thường được các quán cơm tại các thành phố lớn sử dụng. Hoặc được các đơn vị làm từ thiện mua về để làm quà.
Gạo cũng phù hợp cho người ăn có khẩu vị không thích loại cơm dẻo nhưng cũng không qúa khô cơm.
Cách nấu
– Đong gạo theo nhu cầu
– Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch
– Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước
– Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.
Cách bảo quản gạo
– Để nơi khô ráo và thoáng mát
– Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Bạn có thể mua trực tiếp Gạo Thơm 76 tại các cửa hàng Gạo Lạc Việt hoặc các đại lý chính thức của Gạo Lạc Việt.
Hỗ trợ mua hàng online: 0878 616 616