Mô tả
Nguồn gốc Gạo Thơm Lài
Gạo Thơm Lài là một trong những loại gạo được ưa chuộng hiện nay. Gạo Thơm Lài hiện đang được các gia đình lựa chọn là loại gạo trong bữa cơm hằng ngày. Là loại gạo được sản xuất từ giống lúa RVT tạo ra hạt gạo dẻo trắng, thơm giữ được lâu. Hàm lượng chất dinh dưỡng cao, giàu vitamin.
Đây là giống lúa được trồng nhiều ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long và cho năng suất cao. Gạo rất được ưa chuộng do tính chất dẻo vừa, thơm nhẹ, dễ nấu, giá cả phải chăng.
Đặc tính Gạo Thơm Lài Lạc Việt
Hình dạng hạt gạo Thơm Lai thon dài và trong. Hương thơm hoa nhài tự nhiên, gạo dẻo vừa, mềm cơm. Đặc biệt cơm từ gạo Thơm Lài vẫn mềm sau khi để nguội.
Cách nấu
- Đong gạo theo nhu cầu
- Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch
- Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước
- Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.
Bảo quản
- Để nơi khô ráo và thoáng mát
- Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Bạn có thể mua trực tiếp Gạo Thơm Lài tại các cửa hàng Gạo Lạc Việt hoặc các đại lý gạo chính thức của Gạo Lạc Việt.
Hỗ trợ mua hàng online: 0878 616 616