Description
Gạo Thượng Hạng ST21 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Giống lúa ST21 được nghiên cứu lai tạo, chọn lọc từ những giống lúa thơm đặc sản. Giống có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong lúa rất cao.
Gạo thơm ST21 là loại gạo được kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo giống thành công và được trồng rộng rãi hơn các loại ST khác. Có lẽ vì vậy mà ST21 quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và giá lại phải chăng.
Cơm ngon hơn với Gạo Thượng Hạng ST21
Cách nhận diện gạo ST21: Gạo có đặc điểm thon, nhỏ, hạt dài khoảng 6.8mm, màu sắc trắng trong có mùi thơm hoa lài nhẹ.
Đặc tính của gạo ST21: Gạo sau khi nấu có độ dẻo nhiều, ngọt cơm, mùi thơm tự nhiên. Hơn thế nữa gạo vẫn ngon sau khi để nguội. Khi nấu cơm ngọt, rất dẻo, các hạt cơm kết dính lại với nhau. Một tính chất nổi bật của gạo là để một thời gian dài khoảng 5-6 tháng trong điều kiện bảo quản tốt tính chất dẻo thơm của gạo cũng không ảnh hưởng nhiều.
Giá trị dinh dưỡng ST21 : Gạo này có giá trị dinh dưỡng cao. Chủ yếu chứa các chất Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và các khoáng chất.
Bạn có thể mua trực tiếp Gạo Thượng Hạng ST21 tại các cửa hàng hoặc các đại lý của Gạo Lạc Việt
Gọi ngay hotline để được giao hàng nhanh chóng : 0878 616 616